Hướng dẫn sử dụng Email

STT

TÍNH NĂNG

 MÔ TẢ CHI TIẾT

1  Web-mail

Hệ thống quản lý thư điện tử chuyên nghiệp, thân thiện trên nền web. Cho phép các thành viên công ty kiểm tra thư ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ với một máy tính có kết nối Internet.

Các tính năng cơ bản như web-mail của các dịch vụ thư điện tử miễn phí của Yahoo, Gmail...

2  
POP3, IMAP Access


Công nghệ POP3, IMAP cho phép bạn tải thư về máy, lưu trữ và kiểm tra lại khi có thời gian rỗi với sự hỗ trợ của một phần mêm thư điện tử cá nhân (Outlook Express, Outlook, Eudora, Netscape Mail...).

Công nghệ POP3 cho phép bạn tải lại thư bất kỳ lúc nào trên một máy tính khác với một điều kiện duy nhất là thiết lập cho phép giữ lại thư trên máy chủ khi tải về.

Dịch vụ của chúng tôi là một trong số ít các dịch vụ thư điện tử chuyên nghiệp hỗ trợ công nghệ IMAP (một công nghệ mới cho phép đồng bộ hoàn toàn giữa máy chủ mail và phần mềm quản lý thư điện tử cá nhân – một công nghệ được cho là một giải pháp thay thế xứng đáng cho POP3). Với công nghệ IMAP bạn có thể chọn tải về những thư nào, những chức năng tìm kiếm thư cao cấp, khả năng đồng bộ hóa các thư mục trên máy chủ và phần mềm quản lý thư điện tử phía máy khách....

3

 E-mail Fowards/Aliases
 

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tính năng chuyển tiếp thư hay địa chỉ phụ cho các tài khoản thư của người dùng. Chuyển tiếp thư là tính năng cho phép người dùng thiết lập chế độ tự động chuyển thư nhận được tới tài khoản thư điện tử được chỉ định. Tính năng này luôn hữu ích khi bạn muốn tiết kiệm thời gian trong quản lý thư khi tập trung các thư điện tử về một địa chỉ duy nhất. Địa chỉ phụ là tính năng cho phép bạn có nhiều địa chỉ nhận thư cho một tài khoản. Vì nhiều lý do, khi bạn muốn có những địa chỉ khác nhau cho những đối tượng liên hệ khác nhau nhưng lại muốn quản lý trên một tài khoản. Đây chính là tính năng bạn cần. Chỉ với một tài khoản nhưng bạn có thể sử dụng được nhiều địa chỉ thư khác nhau.

Tính năng chuyển tiếp thư và địa chỉ phụ là 2 tính năng tương tự nhau nhưng không hoàn toàn thay thế nhau. Hệ thống cho phép tạo tới 500 Mail Forward/Aliases đủ đáp ứng với những nhu cầu phức tạp và lớn nhất của những người yêu cầu cao nhất trong việc quản lý thư điện tử.

4 Vacation Messages/E-mail Bots 

Bạn đang trong kỳ nghỉ hoặc muốn có một phản hồi ngay lập tức khi có ai đó gửi thư cho bạn mà bạn lại không thể kiểm tra thư khi đó? Không còn khó khăn đó với dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể cài đặt những mẫu thư trả lời tự động. Mỗi khi có thư gửi đến, hệ thống sẽ tự động gửi thư trả lời phù hợp với các thiết lập ban đầu của bạn.

Mỗi khi bạn đi nghỉ, bận họp hoặc không thể online, bạn vẫn có thể yên tâm rằng người gửi luôn nhận phản hồi thích hợp một cách nhanh nhất. Giảm tới mức thấp nhất sự chậm trễ trong liên lạc với đối tác/khách hàng.

5  Catch-all E-mail Address

Điều gì sẽ xảy ra nếu khách hàng của bạn lỡ gõ sai tên Email không tồn tại theo tên miền của công ty bạn. Đừng lo lắng! Bạn sẽ không còn lo lắng đến việc bị mất liên lạc với khách hàng do những sơ suất như vậy từ phía khách hàng như vậy nữa. Với tính năng Catch-all E-mail Address, bạn có thể thiết lập chuyển những Email như thế đến một hay nhiều địa chỉ thư được chỉ định trước để phân loại sau. Khách hàng của bạn sẽ không bao giờ phải nhận được thông báo “Thư không gửi được do địa chỉ không tồn tại” nữa.

6 50 Mailling List

Bạn muốn gửi thư đến một số lượng lớn khách hàng cùng với một nội dung như nhau? Điều này tỏ ra bất khả thi với các hệ thống thư điện tử miễn phí như Yahoo, Gmail vì nếu gửi quá nhiều thư trong một thời điểm thì sẽ gây lỗi còn nếu gửi đến từng người thì lại quá mất thời gian. Với tính năng Mailling List, bạn có thể thực hiện điều đó chỉ với một bước soạn thư và gửi như khi gửi cho một khách hàng đơn lẻ.

Mỗi tài khoản thư trên hệ thống của chúng tôi hỗ trợ tới 50 danh sách thư. Bạn có thể tạo sẵn những sách thư điện tư của các khách hàng theo nhiều cách để phục vụ cho nhiều mục đích gửi thư khác nhau. Và mọi thứ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn nhiều chỉ với một bước soạn, gửi thư đơn giản như bình thường.

7 Basic Anti-Spam Protection 

Hệ thống chống thư rác cơ bản của chúng tôi có thể chặn đến 70% thư rác đối với hầu hết người dùng và 30%-40% đối với những tài khoản nhận một lượng lớn thư rác hằng ngày. Hệ thống lọc thư rác đảm bảo những thư như xác thực sẽ không bao giờ bị khóa...Công ty CP công nghệ dịch vụ Binna

Địa chỉ:B3 - Ngõ 195, Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 04.85856509
Email: info@binnatech.com Website: www.binnatech.com

Hotline: (+84)096 896 3456 Liên hệ

Online : 1
Visitors : 4559291
NULL   thiet ke website   Website   Google   Thương mại điện tử   Website   Tên miền   tư vấn thiết kế website   facebook   seo   domain   thương mại điện tử   Microsoft   Hacker   Twitter   Intel   thiết kế website   dịch vụ SEO   Thiết kế Lôgô   PageRank   quảng cáo website   quang cao website   thiet ke web   thiết kế web   quang cao website   thiết kế web   thue cho dat may chu   Tên miền   tối ưu hóa website   iPhone   laptop   N/A   netbook   tăng rank   tang rank   tối ưu hóa website   thư điện tử chuyên nghiệp   tang rank   search engine   yahoo   atom   thuê chỗ đặt máy chủ   server hosting   delicated server   Quảng bá   đối tác   Bảng giá hosting   thiết kế   Quảng bá website   Google Adwords   Đối tác: Bất động sản - Cho thuê văn phòng Vietnam Bamboo OneVn.Net , du lich sapa xem phim online ,Pin laptopsua iphone

Liền kề nam la khê,

Bán chung cư nam la khê,

Cho thuê chung cư N05,

Cho thue can ho Indochina Plaza,

Cho thuê chung cư Indochina Plaza,

Cho thuê căn hộ Hapulico,

Cho thuê chung cư Hapulico,

Bán chung cư Hapulico,

Bán căn hộ Hapulico,

Bán căn hộ Royal City,

Bán chung cư Royal City,

Cho thuê căn hộ Royal City,

Cho thuê chung cư Royal City,

Cho thuê chung cư,

Bán chung cư Vp5 Linh Đàm,

Bán chung cư, bán chung cư giá rẻ, chung cư xala, bán chung cư trung hòa nhân chính, bán chung cư cầu giấy, bán chung cư Hà Đông,

http://www.aalaserusa.com http://www.ealatorre.com/ http://www.eranimation.com/ http://www.movestulsa.com/ http://www.vonbecker.com/ http://www.imageswausau.com/ http://www.louiesrun.com/ http://www.apsip.ca/ http://canadagoosesale.visosquare.com/ http://canadagooseoutlet.marshhouseart.com/