Dịch vụ SEO

Tối ưu hóa website - Search Engine Optimization (SEO) - DỊCH VỤ SEO - DICH VU SEO 

 

Dịch vụ seo mang đến được những gì cho website công ty bạn ?

Ở Việt Nam, các website được xây dựng mới hàng ngày nhưng rất ít người trong đó có những doanh nghiệp lớn quan tâm tâm  đến việc làm dịch vụ seo tức là việc Quảng cáo website trên các công cụ tìm kiếm để quảng bá thương hiệu hay chính website của họ.

Vì vậy, rất nhiều đơn vị có website nhưng lại rất ít khách hàng biết tới website của họ vì người dùng không thể tìm ra website của họ trên các công cụ tìm kiếm như  Google , Yahoo, Bing …

Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng các giải pháp quảng bá website , giải pháp seo hiệu quả và chuyên nghiệp nhất .

dich_vu_seo_azlaz.jpg
 

Dịch vụ SEO là gì

SEO ( viết tắt của cụm từ  Search Engine Optimization – Tối ưu hóa Website) là một quá trình trong đó website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được các công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là website của bạn sẽ được liệt kê  những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như  Google, Yahoo, Bing .

Chúng tôi quảng bá website hay làm dịch vụ seo trên các bộ máy tìm kiếm chính là Google, Yahoo và Bing. Khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn nếu bạn đã làm dịch vụ seo thì website của bạn  với những từ khóa đã làm dịch vụ seo có mặt trong Top 5 hoặc Top 10 (trang đầu tiên).
 

Chi phí Dịch vụ SEO là bao nhiêu ?

Chi phí làm dich vụ seo của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
 1. Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.
 2. Yêu cầu của bạn về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.
 3. Yêu cầu của bạn muốn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo,Bing ( Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này)
 4. Nội dung, bố cục của website bạn.
 5. Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.
 6. Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

Cần biết rõ chi phí xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn hỗ trợ của chúng tôi để được báo giá chính xác từng từ khóa và thời gian lên top theo yêu cầu . Email : info@azlaz.com

 

Quy trình làm dịch vụ seo: 

  1. Xác định các từ khóa phù hợp với website, lĩnh vực kinh doanh của bạn
  2. Kiểm định, chỉnh sửa website để thân thiện với các search engine hơn.
  3. Thiết lập các tập robots.
  4. Thiết lập sitemap xml.
  5. Đăng ký website vào các search engine chính như Google, Yahoo, Bing,…
  6. Đăng ký website vào các danh bạ website.
  7. Trao đổi liên kết với các website khác.
  8. Dùng các công nghệ quảng cáo mới do các chuyên gia SEO phát triển


  Sự cần thiết cần thực hiện SEO?


Thông thường, bạn cần mua bất kỳ một sản phẩm nào đó mà chưa biết nơi cung cấp bạn sẽ lên các trang tìm kiếm như  google, yahoo & bing để tìm thông tin. Bạn có thể truy vấn các thông tin đó bằng cách nhập vào các từ khóa. Ví dụ bạn nhập từ "cung cap may in” để tìm các công ty in hóa đơn ở Việt Nam. Nếu công ty ,nào làm dịch vụ seo từ khóa ” cung cap may in ”  thì website của họ mặc nhiên sẽ lên top đầu và có khách hàng ghé thăm sau khi tìm kiếm.

Do đó chúng ta có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ  cách trên, nhưng website của các bạn phải nằm trong Top 5 hoặc Top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn. Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.
 

Website của bạn sẽ dần bị cộng đồng mạng quên lãng nếu không được quảng bá rộng rãi. Quảng bá website bằng Dịch vụ  SEO  hay Quảng cáo google adwords sẽ mang dịch vụ,  sản phẩm của bạn đến đúng với người có nhu cầu khi họ tìm trên các công cụ tìm kiếm.
 

Hãy khởi đầu thành công bằng công việc Quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Internet với chúng tôi.

 

 Mọi thắc mắc về Marketing trực tuyến cũng như Dịch vụ SEO ,seo giá rẻ , thiết kế website, tư vấn seo , dịch vụ Quảng cáo google adwords  xin vui lòng liên hệ : 0913.558294 / 04.85856508  để được tư vấn miễn phí mọi dịch vụ về  SEO , SEM , PPC .
 

Công ty CP công nghệ dịch vụ Binna

Địa chỉ:B3 - Ngõ 195, Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 04.85856509
Email: info@binnatech.com Website: www.binnatech.com

Hotline: (+84)096 896 3456 Liên hệ

Online : 3
Visitors : 4559280
NULL   thiet ke website   Website   Google   Thương mại điện tử   Website   Tên miền   tư vấn thiết kế website   facebook   seo   domain   thương mại điện tử   Microsoft   Hacker   Twitter   Intel   thiết kế website   dịch vụ SEO   Thiết kế Lôgô   PageRank   quảng cáo website   quang cao website   thiet ke web   thiết kế web   quang cao website   thiết kế web   thue cho dat may chu   Tên miền   tối ưu hóa website   iPhone   laptop   N/A   netbook   tăng rank   tang rank   tối ưu hóa website   thư điện tử chuyên nghiệp   tang rank   search engine   yahoo   atom   thuê chỗ đặt máy chủ   server hosting   delicated server   Quảng bá   đối tác   Bảng giá hosting   thiết kế   Quảng bá website   Google Adwords   Đối tác: Bất động sản - Cho thuê văn phòng Vietnam Bamboo OneVn.Net , du lich sapa xem phim online ,Pin laptopsua iphone

Liền kề nam la khê,

Bán chung cư nam la khê,

Cho thuê chung cư N05,

Cho thue can ho Indochina Plaza,

Cho thuê chung cư Indochina Plaza,

Cho thuê căn hộ Hapulico,

Cho thuê chung cư Hapulico,

Bán chung cư Hapulico,

Bán căn hộ Hapulico,

Bán căn hộ Royal City,

Bán chung cư Royal City,

Cho thuê căn hộ Royal City,

Cho thuê chung cư Royal City,

Cho thuê chung cư,

Bán chung cư Vp5 Linh Đàm,

Bán chung cư, bán chung cư giá rẻ, chung cư xala, bán chung cư trung hòa nhân chính, bán chung cư cầu giấy, bán chung cư Hà Đông,

http://www.aalaserusa.com http://www.ealatorre.com/ http://www.eranimation.com/ http://www.movestulsa.com/ http://www.vonbecker.com/ http://www.imageswausau.com/ http://www.louiesrun.com/ http://www.apsip.ca/ http://canadagoosesale.visosquare.com/ http://canadagooseoutlet.marshhouseart.com/