Quảng cáo Google Adwords

 

Google Adwords là gì?

Dịch vụ Quảng bá website trên Google Adwords cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

  quang_cao_google_azlaz.jpg
 
Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.
 
Dịch vụ google adwords
 

Quảng cáo google adwords cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Quảng cáo google adwords xuất hiện ngay sau khi ký hợp đồng với số lượng từ khóa không giới hạn tùy theo ngân sách của khách hàng yêu cầu . Chúng tôi quảng cáo google adwords chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất .Đội ngũ tư vấn quảng cáo google adwords luôn lắng nghe 24/24 để giải đáp cũng như hỗ trợ khách hàng tốt nhất .

Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords như sau:

1. Khách hàng cần quảng cáo google adwords liệt kê ra những từ khóa & nội dung cần quảng cáo Google Adwords
2. Liên hệ với chúng rôi để có sự  tư vấn giúp cho bạn chọn được những từ khóa cần quảng cáo chính xác nhất và các thông tin quảng cáo hướng người dùng nhất .
3. Sau khi thống nhất về nội dung và từ khóa quảng cáo google adwords , Bộ phận kỹ thuật sẽ đưa quảng cáo của bạn lên Google Adwords tương ứng với những từ khóa đã chọn .
4. Bạn chỉ phải trả tiền khi người tìm kiếm Click vào quảng cáo bạn đăng trên Google.
 

Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo,  xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp kháchhàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo,  xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp kháchhàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:
  • Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định
  • Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn
  • Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
  • Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

Chính nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, quảng cáo Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo hiện tại, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.
 

AZLAZ sẽ giúp quý khách:

  1. Tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo Google Adwords và tính hiệu quả, sự  cần thiết của nó đối với Online Marketing như  thế nào.
  2. Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.
  3. Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các nhà tài trợ) trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.
  4. Đưa ra mức ước lượng chi phí cho hoạt động quảng cáo và vị trí quảng cáo có thể đạt được với từng mức chi phí.
  5. Theo dõi, lập bảng thống kê hiệu quả và chi phí cho mỗi chiến dịch quảng cáo.
  6. Thực hiện các hỗ trợ các kỹ thuậ SEO kèm theo để tăng tính hiệu quả và đồng bộ cho chiến dịch quảng cáo từ khóa.

  Click vào đây xem chi tiết các Gói dịch vụ Quảng cáo trên Google 

      
Bạn muốn website của mình được nhiều người biết đến khi sử dụng google, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0913.558294 / 04.85856508  hoặc  gửi email về info@azlaz.com để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ này.Công ty CP công nghệ dịch vụ Binna

Địa chỉ:B3 - Ngõ 195, Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 04.85856509
Email: info@binnatech.com Website: www.binnatech.com

Hotline: (+84)096 896 3456 Liên hệ

Online : 6
Visitors : 4604465
NULL   thiet ke website   Website   Google   Thương mại điện tử   Website   Tên miền   tư vấn thiết kế website   facebook   seo   domain   thương mại điện tử   Microsoft   Hacker   Twitter   Intel   thiết kế website   dịch vụ SEO   Thiết kế Lôgô   PageRank   quảng cáo website   quang cao website   thiet ke web   thiết kế web   quang cao website   thiết kế web   thue cho dat may chu   Tên miền   tối ưu hóa website   iPhone   laptop   N/A   netbook   tăng rank   tang rank   tối ưu hóa website   thư điện tử chuyên nghiệp   tang rank   search engine   yahoo   atom   thuê chỗ đặt máy chủ   server hosting   delicated server   Quảng bá   đối tác   Bảng giá hosting   thiết kế   Quảng bá website   Google Adwords   Đối tác: Bất động sản - Cho thuê văn phòng Vietnam Bamboo OneVn.Net , du lich sapa xem phim online ,Pin laptopsua iphone

Liền kề nam la khê,

Bán chung cư nam la khê,

Cho thuê chung cư N05,

Cho thue can ho Indochina Plaza,

Cho thuê chung cư Indochina Plaza,

Cho thuê căn hộ Hapulico,

Cho thuê chung cư Hapulico,

Bán chung cư Hapulico,

Bán căn hộ Hapulico,

Bán căn hộ Royal City,

Bán chung cư Royal City,

Cho thuê căn hộ Royal City,

Cho thuê chung cư Royal City,

Cho thuê chung cư,

Bán chung cư Vp5 Linh Đàm,

Bán chung cư, bán chung cư giá rẻ, chung cư xala, bán chung cư trung hòa nhân chính, bán chung cư cầu giấy, bán chung cư Hà Đông,

http://www.aalaserusa.com http://www.ealatorre.com/ http://www.eranimation.com/ http://www.movestulsa.com/ http://www.vonbecker.com/ http://www.imageswausau.com/ http://www.louiesrun.com/ http://www.apsip.ca/ http://canadagoosesale.visosquare.com/ http://canadagooseoutlet.marshhouseart.com/