Thiết kế Website

Tại sao Doanh nghiệp cần có Website?

- Website là "Show-room", là "Gian-hàng"  trên xa lộ trực tuyến Internet, nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần . Với một website được thiết kế tốt, bạn có thể tạo ngay ấn tượng ban đầu đặc biệt với khách hàng.

- Có website, bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp mình với đối tác, khách hàng mà không bị giới hạn về thời gian, không gian và mở rộng phạm vi kinh doanh.

  thiet_ke_web_caugiay_hanoi_azlaz.jpg


Thương hiệu Doanh nghiệp

- Nhanh chóng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới đến khách hàng khắp nơi trên thế giới một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

- Bạn sẽ không cần tốn kém nhiều chi phí in brochure, tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số trang, diện tích bảng in...) vì đã có Website giúp bạn với chi phí cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả.

- Website là kênh giới thiệu và bán hàng tự động do đó sẽ tạo ra hiệu quả, tiết kiệm nếu được tích hợp với hệ thống quản lý của Doanh nghiệp (như Hệ thống quản lý khách hàng, kinh doanh CRM).

- Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào.

- Rất dễ để ngừơi khác nhớ đến, bởi vì chỉ với 1 tên trang web nó chứa tất cả những gì bạn muốn giới thiệu, khi cần người ta sẽ nhớ đến tên web và tìm đến Doanh nghiệp.

- Chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai thì khách hàng vẫn tìm lại đựơc nhờ trang web, vậy có thể nói trang web cũng  là một “danh thiếp” hiệu quả.

- Và còn nhiều hơn thế nữa ………

Tại sao nên dùng dịch vụ thiết kế website của AZLAZ?

Đến với AZLAZ, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất cho hệ thống website của doanh nghiệp mình. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong giải pháp điện tử, tận tâm, có kinh nghiệm quản lý, chắc chắn bạn sẽ có được một website được thiết kế phù hợp nhu cầu và khả năng của doanh nghiệp mình. Một website được đầu tư hợp lý về giải pháp, kỹ thuật, thiết kế, hiệu quả thu lại sẽ đóng góp phần công sức lớn vào sự thành công của doanh nghiệp bạn trong thị trường toàn cầu.

thiet-ke-web--azlaz-image.jpg

 

Thiết kế website với AZLAZ, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ sau:

- Được huấn luyện và đào tạo các kỹ năng khai thác và ứng dụng website.

- Được toàn quyền quản trị nội dung website của mình.

- Được tư vấn và hướng dẫn quản trị hệ thống website bao gồm thêm chuyên mục, cập nhật thông tin, cấp tài khoản quản trị, quản lý các chức năng ứng dụng trên website.

- Được đào tạo để có thể tự mình đưa ra được các nhu cầu về giải pháp điện tử phù hơp với đặc thù hoạt động của Doanh nghiệp.

- Được tặng email miễn phí theo tên miền.

- Được quảng bá website miễn phí có thời hạn trên các trang web Thương mại điện tử nổi tiếng mà AZLAZ đang vận hành.

- Tư vấn khách hàng xây dựng chiến lược quảng bá thương hiệu trực tuyến (SEO, SEM, Emarketing...)

- Hệ thống website được bảo mật, bảo hành và bảo trì miễn phí 01 năm.

Chất lượng dịch vụ thiết kế website của AZLAZ được kiểm chứng và đảm bảo qua sự tín nhiệm tin dùng của khách hàng. Khả năng thiết kế web của AZLAZ được thể hiện qua :

- Hiệu quả hoạt động của hệ thống các website do AZLAZ thiết kế đã góp phần quảng cáo và tạo dựng thương hiệu của AZLAZ trong lĩnh vực cung cấp và thiết kế website với khách hàng trong và ngoài nước.

- Khả năng thiết kế đa dạng, hiện đại phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp,giá lại rẻ. Hiện nay, dịch vụ thiết kế website của AZLAZ đã và đang phục vụ cho nhiều doanh nghiệp ở mọi ngành nghề như: Bán hàng trực tuyến,Giao nhận vận tải, Du lịch,Nhà hàng, khách sạn: Dịch vụ vui chơi , Giới thiệu tỉnh thành : Các cơ quan hành chính nhà nước:

- Dịch vụ thiết kế website của AZLAZ không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong nước, mà còn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng ngoài nước.

 

Với khả năng thiết kế web chuyên nghiệp, giải pháp ứng dụng hiệu quả, hiệu ứng kỹ thuật hiện đại, dịch vụ thiết kế website của AZLAZ chắc chắn sẽ giúp Quý khách có được trang web mang đặc trưng riêng của mình và phục vụ hiệu quả cho các hoạt động quảng bá và phát triển kinh doanh qua môi trường Internet.

 

Công ty CP công nghệ dịch vụ Binna

Địa chỉ:B3 - Ngõ 195, Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 04.85856509
Email: info@binnatech.com Website: www.binnatech.com

Hotline: (+84)096 896 3456 Liên hệ

Online : 5
Visitors : 4604464
NULL   thiet ke website   Website   Google   Thương mại điện tử   Website   Tên miền   tư vấn thiết kế website   facebook   seo   domain   thương mại điện tử   Microsoft   Hacker   Twitter   Intel   thiết kế website   dịch vụ SEO   Thiết kế Lôgô   PageRank   quảng cáo website   quang cao website   thiet ke web   thiết kế web   quang cao website   thiết kế web   thue cho dat may chu   Tên miền   tối ưu hóa website   iPhone   laptop   N/A   netbook   tăng rank   tang rank   tối ưu hóa website   thư điện tử chuyên nghiệp   tang rank   search engine   yahoo   atom   thuê chỗ đặt máy chủ   server hosting   delicated server   Quảng bá   đối tác   Bảng giá hosting   thiết kế   Quảng bá website   Google Adwords   Đối tác: Bất động sản - Cho thuê văn phòng Vietnam Bamboo OneVn.Net , du lich sapa xem phim online ,Pin laptopsua iphone

Liền kề nam la khê,

Bán chung cư nam la khê,

Cho thuê chung cư N05,

Cho thue can ho Indochina Plaza,

Cho thuê chung cư Indochina Plaza,

Cho thuê căn hộ Hapulico,

Cho thuê chung cư Hapulico,

Bán chung cư Hapulico,

Bán căn hộ Hapulico,

Bán căn hộ Royal City,

Bán chung cư Royal City,

Cho thuê căn hộ Royal City,

Cho thuê chung cư Royal City,

Cho thuê chung cư,

Bán chung cư Vp5 Linh Đàm,

Bán chung cư, bán chung cư giá rẻ, chung cư xala, bán chung cư trung hòa nhân chính, bán chung cư cầu giấy, bán chung cư Hà Đông,

http://www.aalaserusa.com http://www.ealatorre.com/ http://www.eranimation.com/ http://www.movestulsa.com/ http://www.vonbecker.com/ http://www.imageswausau.com/ http://www.louiesrun.com/ http://www.apsip.ca/ http://canadagoosesale.visosquare.com/ http://canadagooseoutlet.marshhouseart.com/