Giới thiệu chung

 Tên đầy đủ: 

Công ty CP công nghệ dịch vụ Binna

- Tên viết tắt:  BINNATECH., JSC

-
Địa điểm:  B3 - Ngõ 195, Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

- Điện thoại liên hệ:  04.8585.6509   Mobile: 0968963456 

- Địa chỉ Website: www.binnatech.com       /        Email: info@
binnatech.com

 

- Lĩnh vực hoạt động chính: Chuyên các lĩnh vực về Dịch vụ thiết kế website, dịch vụ Domain,dịch vụ hosting, dịch vụ Server , Dịch vụ Thư điện tử chuyên nghiệp - Email - Plus, Thương mại điện tử ; Quảng cáo trực tuyến trên Google, Yahoo, Truyền thông, các phần mềm về Quản lý khách hàng CRM, tích hợp hệ thống VOIP / SMS , cung cấp các phần mềm bản quyền; Thương mại.

-
Khách hàng:
Trên 300 khách hàng và tiếp tục phát triển
   


BINNATECH được thành lập với mong muốn kết hợp giữa sức mạnh thương mại điện tử, truyền thông và kinh doanh truyền thống. Chúng tôi luôn mong muốn và phấn đấu mang tới cho khách hàng những sản phẩm website tốt nhưng giá lại rẻ, dịch vụ thết kế website , thiêt kế logo , dịch vụ domain , dịch vụ hosting  tốt nhất, sự phục vụ chuyên nghiệp nhất với giá thành hợp lý nhất. Tuy mới thành lập nhưng BINNATECH đã đạt được một số thành công nhất định trong những lĩnh vực tham gia và mỗi thành viên trong BINNATECH luôn nỗ lực phấn đấu để Công ty trở lên thành một nhà cung cấp, đối tác tin cậy của tất cả khách hàng.

BINNATECH chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng những dịch vụ chúng tôi cung cấp.  BINNATECH luôn mong muốn được hợp tác lâu dài và phát triển những mối quan hệ mới với khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn các bạn có những đóng góp để chúng tôi có thể hoàn thiện thêm những dịch vụ, sản phẩm của mình. Chân thành cảm ơn !

  Cam kết về chất lượng
Chất lượng là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng và cũng là đối với sự thành công của Công ty. BINNATECH dành ưu tiên hàng đầu cho công tác bảo đảm chất lượng. Để đạt được chất lượng cao trong phát triển phần mềm và dịch vụ, Công ty áp dụng quy trình quản lý quá trình thực hiện sản phẩm một cách khoa học, sáng tạo.

Triết lý của chúng tôi
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Quan điểm hợp tác
BINNATECH luôn tìm kiếm hợp tác trong phát triển thương mại điện tử và cung cấp dịch vụ và giải pháp cho khách hàng. Các đối tác của Công ty bao gồm các công ty Việt Nam và các công ty quốc tế. Quan điểm hợp tác là ý định chiến lược của Công ty nhằm đạt được tối đa kết quả trong sáng tạo, dẫn đầu về lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử và thị trường cho mình và cho đối tác. Nhiều chương trình hợp tác của BINNATECH đã đem đến những đóng góp có ý nghĩa trong sự phát triển công nghệ và thương mại điện tử.

TRÂN TRỌNG VÀ MONG ĐƯỢC HỢP TÁC.

Điện thoại liên hệ: 04.8585.6509 Mobile: 096.896.3456  - Email: info@binnatech.com
Địa điểm trụ sở chính:  B3 - Ngõ 195, Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.Công ty CP công nghệ dịch vụ Binna

Địa chỉ:B3 - Ngõ 195, Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 04.85856509
Email: info@binnatech.com Website: www.binnatech.com

Hotline: (+84)096 896 3456 Liên hệ

Online : 3
Visitors : 4604458
NULL   thiet ke website   Website   Google   Thương mại điện tử   Website   Tên miền   tư vấn thiết kế website   facebook   seo   domain   thương mại điện tử   Microsoft   Hacker   Twitter   Intel   thiết kế website   dịch vụ SEO   Thiết kế Lôgô   PageRank   quảng cáo website   quang cao website   thiet ke web   thiết kế web   quang cao website   thiết kế web   thue cho dat may chu   Tên miền   tối ưu hóa website   iPhone   laptop   N/A   netbook   tăng rank   tang rank   tối ưu hóa website   thư điện tử chuyên nghiệp   tang rank   search engine   yahoo   atom   thuê chỗ đặt máy chủ   server hosting   delicated server   Quảng bá   đối tác   Bảng giá hosting   thiết kế   Quảng bá website   Google Adwords   Đối tác: Bất động sản - Cho thuê văn phòng Vietnam Bamboo OneVn.Net , du lich sapa xem phim online ,Pin laptopsua iphone

Liền kề nam la khê,

Bán chung cư nam la khê,

Cho thuê chung cư N05,

Cho thue can ho Indochina Plaza,

Cho thuê chung cư Indochina Plaza,

Cho thuê căn hộ Hapulico,

Cho thuê chung cư Hapulico,

Bán chung cư Hapulico,

Bán căn hộ Hapulico,

Bán căn hộ Royal City,

Bán chung cư Royal City,

Cho thuê căn hộ Royal City,

Cho thuê chung cư Royal City,

Cho thuê chung cư,

Bán chung cư Vp5 Linh Đàm,

Bán chung cư, bán chung cư giá rẻ, chung cư xala, bán chung cư trung hòa nhân chính, bán chung cư cầu giấy, bán chung cư Hà Đông,

http://www.aalaserusa.com http://www.ealatorre.com/ http://www.eranimation.com/ http://www.movestulsa.com/ http://www.vonbecker.com/ http://www.imageswausau.com/ http://www.louiesrun.com/ http://www.apsip.ca/ http://canadagoosesale.visosquare.com/ http://canadagooseoutlet.marshhouseart.com/